Khoai lang rửa sạch từng củ rồi bọc màng bọc thực phẩm kín củ khoai (vì khoai được làm chín trước bằng lò vi sóng nên cần phải có màng bọc thực phẩm để khoai không bị khô)
Xếp các củ khoai vào đĩa quay của lò vi sóng, nên xếp các củ khoai cách nhau để khoai chín đều, quay khoai trong lò vi sóng ở tốc độ cao (High/800w) khoảng 8-10p tuỳ theo kích cỡ của khoai.
Hết thời gian quay lò vi sóng các bạn bỏ khoai ra ngoài, bóc bỏ màng bọc thực phẩm rồi xếp khoai vào khay nướng (nếu ngại dọn dẹp rửa khay thì các bạn lót vào khay 1 lớp giấy nến nướng bánh ^^)
Bật lò nướng 200 độ C, nướng nấc trên nấc giữa lò 1 nấc. Cho khay khoai lang vào lò nướng nướng 60p, nướng khoai được 30p các bạn lật lại 1 lượt khoai rồi tiếp tục nướng khoai cho hết thời gian là được
Khoai lang nướng xém cạnh, thơm lừng gian bếp, khoai lang nướng tiết đầy mật ngọt, khoai lang nướng nóng hổi, ăn mềm mại dẻo ngọt cùng lớp mật dẻo dẻo dính dính vô cùng hấp dẫn trong những ngày mưa mát mẻ, lạnh giá này đấy.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm :