Bật lò nhiệt 210 độ, nướng khay giữa lò.
Dùng 1 chút dầu Ôliu phết thành lớp mỏng trong lòng khuôn Cupcake để chống dính hoặc dùng giấy lót Cupcake.
Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố rồi xay trộn thật đều, phô mai tan nhuyễn hỗn hợp trộn thật đều sánh lỏng là được (ở đây mình dùng máy xay cầm tay nên cho nguyên liệu vào cốc có miệng rót rồi xay trộn đều nguyên liệu). Chia hỗn hợp nguyên liệu vào khuôn cupcake chuẩn bị sẵn, rót hỗn hợp nguyên liệu khoảng 1/3 khuôn cupcake vì
bánh mì Brazil phồng nở rất nhiều nên chỉ rót khoảng 1/3 khuôn là được (công thức
bánh mì Brazil trên mình chia đều được 12 khuôn cupcake đường kính đáy 5cm)
Nhiệt độ lò đủ 210 độ thì cho khay
bánh mì Brazil vào nướng khoảng 15p là
bánh mì Brazil phồng mặt chín vàng. Nhấc khay
bánh mì Brazil đã chín ra khỏi lò nướng.
Bánh mì Brazil khi chín phồng nở to căng tròn nhưng
bánh mì Brazil có lớp vỏ khá mỏng nên khi nguội
bánh mì Brazil sẽ bị xẹp vỏ lại 1 chút, ruột
bánh mì Brazil dẻo dai ăn béo ngậy.
Bánh mì Brazil ăn nóng hay nguội đều rất ngon, bảo quản hộp kín 1-2 ngày. Khi ăn
bánh mì Brazil có thể quay lò vi sóng cho nóng lại 1 chút
bánh mì Brazil sẽ ngon hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!